• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hẹp bao quy đầu cũng giống với hiện tượng dài bao quy đầu, là hiện tượng bao quy đầu trùm kín dương vật ngay cả khi cương cứng hoặc chỉ lộ ra một chút, tuy nhiên khi bị hẹp bao quy đầu nam giới không thể dùng tay để lột xuống như dài bao quy đầu.

Có thể nhận biết hẹp bao quy đầu ở nam giới qua những biểu hiện sau:

Ở trẻ em: Biểu hiện thường thấy là trẻ đi tiểu khó khăn, dòng tiểu yếu và nhỏ, thường có biểu hiện sưng phồng ở bao quy đầu khi tiểu. Có những bựa trắng, đóng thành cục ở bên trong bao quy đầu…

Ở người lớn: Bao quy đầu không thể tuột khi cương dương, nếu có thể tuột xuống và lộ quy đầu thì không thể lộn về như cũ. Khi cương dương, chỉ có một phần quy đầu hoặc lỗ tiểu được lộ ra ngoài.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng tới nhu cầu sinh lý của nam giới, tuy nhiên tình trạng hẹp bao quy đầu lại gây ra những ảnh hưởng tới đời sống tình dục như sau:

- Làm tăng khả năng bị xuất tinh sớm ở nam giới.

- Có cảm giác đau khi cương dương.

- Nhiều trường hợp bị rách bao quy đầu khi quan hệ và gây cảm giác đau rát do hẹp bao quy đầu.

- Dễ lây nhiễm các vi khuẩn, vi trùng… khiến bạn tình bị bệnh phụ khoa.

Đối với trẻ dưới 5 tuổi, nên áp dụng phương pháp nong bao quy đầu với sự hỗ trợ của thuốc bôi, trường hợp trẻ từ 5 tuổi trở lên và nam giới trưởng thành nên áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để chấm dứt hoàn toàn tình trạng hẹp bao quy đầu. Nên tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ bị hẹp bao quy đầu trước 9 tuổi, tránh để tình trạng hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng tới trẻ.

Hẹp bao quy đầu - Khám nam khoa
Điểm trung bình: 5.0 /5
(91 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa số 1 tại Hà Nội
Hẹp bao quy đầu - Khám nam khoa: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
DMCA.com Protection Status
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám