• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Dài bao quy đầu được hiểu là tình trạng lớp bao da bao quy đầu trùm kín phần quy đầu của dương vật, ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì lớp bao quy đầu này cũng không tự tụt xuống hoặc chỉ tuột được một ít, nam giới phải dùng tay để tự lột xuống.

Bao quy đầu là lớp da bao quanh quy đầu của dương vật, có vai trò bảo vệ quy đầu của dương vật tránh được những tổn thương không mong muốn, chúng có thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng và khi nam giới tự lột để tiến hành vệ sinh.

Thông thường, các bé trai đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý, đến tuổi trưởng thành thì lớp bao quy đầu này sẽ tự tuột được xuống.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào đến tuổi trưởng thành thì lớp bao quy đầu cũng tự tuột xuống, có nhiều nam giới bị dài bao quy đầu, khiến dương vật mất thẩm mỹ, và dễ bị viêm nhiễm… Khi này hiện tượng dài bao quy đầu được coi là một trong những bệnh lý về bao quy đầu.

- Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Những người bị dài bao quy đầu thường có kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường, đồng thời cũng nhận được ít khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

- Gây xuất tinh sớm: Niêm mạc quy đầu của nam giới bị dài bao quy đầu ythần kinh ở quy đầu dương vật quá nhạy cảm sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.

- Gây viêm bao quy đầu và hẹp ống niệu đạo: Dài bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật hàng ngày, bựa sinh dục cùng chất cặn bẩn tích tụ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển khiến bao quy đầu bị viêm nhiễm, nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới tắc ống niệu đạo và hẹp bao quy đầu thứ cấp.

Ngoài những tác hại của dài bao quy đầu như đã kể trên thì dài bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, ảnh hưởng tới chức năng của thận và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đời.

Trường hợp dài bao quy đầu nhưng vẫn có thể tự tuột khi cương cứng và không gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày thì không nhất thiết phải điều trị.

Trường hợp bao quy đầu không thể tự tuột, có cảm giác đau đớn, khó chịu khi dùng tay để tụt xuống thì cần phải đến các cơ sở y tế uy tín tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Cắt bao quy đầu cũng là phương pháp chữa dài bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Dài bao quy đầu - khám nam khoa
Điểm trung bình: 4.7 /5
(42 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa số 1 tại Hà Nội
Dài bao quy đầu - khám nam khoa: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
DMCA.com Protection Status
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám