• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Cắt bao quy đầu đơn giản là một tiểu phẫu với mục đích cắt lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn ít bị viêm nhiễm. Thông thường ở những nam giới trưởng thành sẽ có lớp bao quy đầu tụt xuống ít hay nhiều khi dương vật cương cướng và để lộ quy đầu. Ở một số thiếu niên khác lớp bao này sẽ trùm hết lên quy đầu chỉ để 1 lỗ nhỏ cho đi tiểu, điều này khiến nước tiểu bị ứ đọng lại trong quy đầu khó vệ sinh và dễ gây ra viêm nhiễm quy đầu.

Tuy đây đơn giản là một tiểu phẫu những rất quan trọng đối với sức khỏe sinh lý ở nam giới. Cắt bao quy đầu không chỉ giúp giảm viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục còn giúp nam giới chống xuất tinh sớm.

Theo như các chuyên gia về sức khỏe sinh sản, thời điểm cắt bao quy đầu thích hợp nhất khi nam giới bước vào tuổi dậy thì, không cắt bao quy đầu khi trẻ dưới 6 tuổi.

- Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường: Đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt khiến cho vùng xung quanh dương vật nhỏ lại không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

- Cắt bao quy đầu giúp chức năng sinh lý hoạt động bình thường: Bao quy đầu hay bị hẹp bao quy đầu khiến dây thần kinh niêm mạc quá nhạy cảm dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, quan hệ tình dục bị đau. Cắt bao quy đầu sẽ không còn các hiện tượng này.

- Cắt bao quy đầu giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Khi bao quy đầu trùm lên như vậy sẽ khó vệ sinh, để lâu những cặn bẩn này sẽ tích tụ lại tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn phát triển gây ra viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm thiểu viêm nhiễm.

- Cắt bao quy đầu giúp bạn đời ít có nguy cơ lây nhiễm. Khi nam giới mắc bệnh về bao quy đầu vi khuẩn sẽ đi vào âm đạo trong quá trình giao hợp, đây là nguyên nhân gây ung thư tử cung cho bạn đời.

- Cắt bao quy đầu giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh vô sinh ở nam giới: Viêm nhiễm bao quy đầu làm ảnh hưởng tới môi trường sống của tinh trùng, khiến tinh trùng chết đi và yếu đi, quá trình thụ thai sẽ khó khăn hơn.

Quá trình cắt bao quy đầu gồm các bước đơn giản sau:

-  Sát trùng: Đây là bước đầu tiên trước khi làm tiểu phẫu, giúp tránh nhiễm trùng trong quá trình làm tiểu phẫu, cạo sạch lông và sát khuẩn.

- Tiến hành bóc tác da ở bao quy đầu.

- Tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.

- Tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu.

- Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

- Tiến hành cầm máu.

- Khâu viết thương quang bao quy đầu vừa cắt.

- Bảo vệ phần quy vừa được cắt.

Với phương pháp xân lấn tối thiểu cắt bao quy đầu cùng với sự kết hợp của máy móc hiện đại, đặc biệt thiết bị dao cắt cầm máu sẽ không cảm thấy đau khi phẫu thuật, thời gian phẫu thuật từ 20 đến 30 phút, sau 1 tuần có thể phục hồi không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt.

Cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 4.8 /5
(70 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa số 1 tại Hà Nội
Cắt bao quy đầu: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
DMCA.com Protection Status
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám