• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh giang mai ở giai đoạn cuối gây ra nhiều biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí có thể đe dọa tính mạng của người bệnh.

Biểu hiện của bệnh giang mai rất phức tạp và được chia làm 3 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1: Các săng giang mai xuất hiện, chủ yếu là ở bộ phận sinh dục nam và nữ. Là những vết trợt hoặc vết loét nông, không gây chảy mủ, không gây ngứa hay đau rát, chúng sẽ biến mất sau 4 – 6 tuần.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này có tên gọi là đào ban giang mai với các triệu chứng ban đỏ xuất hiện toàn thân hoặc màu hồng như hoa đào. Ở giai đoạn này, người bệnh có thể bị nổi hạch bẹn, hạch bạch huyết, cơ thể mệt mỏi, sụt cân nhanh… Các triệu chứng này cũng sẽ biến mất sau vài ngày. Bệnh bước vào giai đoạn tiềm ẩn và không có triệu chứng cụ thể.

Giai đoạn 3: Sau giai đoạn tiềm ẩn, các biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn cuối xuất hiện và được chia thành giang mai thần kinh, giang mai tim mạch, củ giang mai.

Để phòng tránh bệnh giang mai cần chú ý như sau:

- Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, quan hệ chung thủy một vợ một chồng.

- Không dùng chung đồ vật cá nhân với người bệnh.

- Nữ giới không mang thai trước khi bệnh được điều trị triệt để, bệnh có thể lây sang thai nhi khiến trẻ bị bệnh giang mai bẩm sinh.

- Luôn giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ…

Bệnh giang mai có thể điều trị ở triệt để ở giai đoạn đầu, đến giai đoạn cuối việc điều trị chỉ có tác dụng kìm hãm sự phát triển của bệnh, khả năng chữa khỏi bệnh rất thấp.

Để chữa trị bệnh giang mai, chủ yếu là dùng thuốc, căn cứ vào các giai đoạn cụ thể của bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị giang mai cụ thể. Ngoài phương pháp điều trị bằng thuốc, phòng khám Thiên Tâm có sử dụng phương pháp miễn dịch cân bằng để điều trị bệnh hiệu quả.

Người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị để hiệu quả điều trị cao nhất.

Bệnh giang mai - Phòng khám nam khoa
Điểm trung bình: 4.6 /5
(11 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa số 1 tại Hà Nội
Bệnh giang mai - Phòng khám nam khoa: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
DMCA.com Protection Status
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám